TIỆN ÍCH TÁC NGHIỆP

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

TRUONG HOC KET NOI
OLYM
VIO
GTTM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 97

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1015

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 142590

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

TỔ XÃ HỘI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CHỦ ĐỀ: "TIẾNG VIỆT MUÔN MÀU"

Một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ngành giáo dục Hà Tĩnh xác định cho năm học 2018-2019 là đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng hoạt động trải nghiệm sáng tạo, tăng cường kĩ năng thực hành vận dụng kiến thức, kĩ năng giải quyết các vẫn đề thực tiễn, hướng tới đào tạo con người toàn diện. Để thực hiện nhiệm vụ đó, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội đã có nhiều hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tạo ra những sân chơi bổ ích, lí thú, thúc đẩy tinh thần học tập của học sinh theo hướng tích cực và đổi mới.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, nằm trong chuỗi những hoạt động giáo dục truyền thống cho học sinh, chiều ngày 21/12/2018 Liên đội trường TH&THCS Thạch Hội đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về anh "Bộ đội Cụ Hồ" cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

Xã Thạch Hội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều 19/11/2018, tại trường TH&THCS Thạch Hội, UBND xã Thạch Hội tổ chức buổi lễ tri ân, kỉ niệm 36 năm ngày giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2017) cho cựu giáo chức và các thầy, cô giáo đang công tác trong các đơn vị trường học trên địa bàn. Về tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí đại diện các ban ngành xã, đại diện các xóm, Trạm Y tế xã, đại diện con em xa quê, Thường trực Hội CMHS, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS, trường Mầm non Thạch Hội.

TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI: KHAI MẠC "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2018

Sáng ngày 09/10/2018, Trường TH&THCS Thạch Hội đã tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2018 với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN SAU NGÀY SÁP NHẬP TRƯỜNG.

Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018 cùng với hơn 20 triệu học sinh của 28.710 trường trên cả nước, 594 em học sinh của trường TH&THCS cũng nô nức phấn khởi đến trường với niềm hân hoan chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đây là lễ khai giảng đầu tiên của trường TH&THCS Thạch Hội sau khi sáp nhập nên có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả thầy và trò cũng như các bậc phụ huynh. Cùng về dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Nhật Tân- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nhà giáo ưu tú Trần Quang Cảnh- Huyện ủy viên, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và đại diện các ban ngành xã Thạch Hội cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.

Công bố Quyết định thành lập trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội.

Sáng ngày 01/9/2018, tại văng phòng trường THCS Thạch Hội cũ, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyên Thạch Hà đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thạch Hội. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo; Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên 2 trường THCS Thạch Hội, trường Tiểu học Thạch Hội.

TRƯỜNG THCS THẠCH HỘI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH

Trường THCS Thạch Hội đạt chuẩn Quốc gia một cách vững chắc trong đó có nhiều mặt nổi bật như Thư viện đạt chuẩn (Tiên tiến), phòng chức năng, nhà Hiệu bộ khang trang, các phòng học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên hầu hết đạt trên chuẩn, chất lượng học sinh đại trà luôn nằm tốp đầu của tỉnh, đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp đạt tỉ lệ cao, sự phối hợp 3 môi trường giáo dục "Nhà trường - Gia đình - Xã hội" có hiệu quả...

Trường THCS Thạch Hội đạt chuẩn Quốc gia từ nội lực

Có dịp đi qua vùng biển ngang, hẳn chúng ta không khỏi ngạc nhiên trước sự đổi thay vượt bậc của xã Thạch Hội. Những miệt làng nghèo khó năm xưa đang vươn mình trỗi dậy với những ngôi trường học cao tầng đang khoe sắc, trong đó có THCS Thạch Hội, đơn vị sắp đón nhận danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

18 GIÁO VIÊN ĐI THI, 17 NGƯỜI ĐẠT GIẢI

17 giáo viên (GV) đoạt giải trong tổng số 18 người đi thi đã đưa đội tuyển giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh của huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh xếp thứ nhất về tỷ lệ người thi đậu (99,44%) trong số 13 đội tuyển các huyện, thị, thành phố.

HỌC SINH TRƯỜNG THCS THẠCH HỘI ĐẠT GIẢI TẠI HỘI THI SÁNG TẠO KHOA HỌC KĨ THUẬT TOÀN QUỐC

Trong 2 ngày 04,05/01/2018 tại trường THPT Phan Đình Phùng, Sở GDĐT Hà Tĩnh tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, huyện Thạch Hà có dự án “Máy rửa sò, hàu, hến” của nhóm tác giả Bùi Thị Anh Thơ, Dương Thị Hoài-Học sinh trường THCS Thạch Hội đạt giải tư...

DANH SÁCH HỌC SINH THAM GIA DIẾN ĐÀN TRẺ EM 2015

Danh sách gồm 8 em lớp 8A và 7A