HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 28/09/2018 20:35 | Số lượt đọc: 85
Đại biểu, các bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường tham dự hội nghị.

Sáng ngày 25/9/2018 Trường TH&THCS Thạch Hội long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức người lao động năm học 2018 - 2019. Về dự hội nghị có các đồng chí: Trần Quang Cảnh, Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục và đào tạo; đồng chí Nguyễn Thanh Long, PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Thạch Hội; đại diện các ban ngành cấp xã, Đại diện Trường Mầm non, BCH hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động Nhà trường.
     Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2017-2018, và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Ban giám hiệu Nhà trường.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng giáo dục Thạch Hà, lãnh đạo địa phương đã phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị về công tác dạy học, giáo dục, công tác xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan sư phạm Nhà trường:

Đặc biệt, Hội nghị đã được nghe các ý kiến góp ý, tham luận về các công tác trọng tâm nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong Nhà trường, các ý kiến đã thể hiện được tâm huyết, niềm đam mê, tận tụy và trí tuệ của tập thể giáo vên Nhà trường.
        Đại diện Nhà trường và Công đoàn đã kí giao ước thi đua về việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đại diện Nhà trường, Công đoàn và lãnh đạo địa phương tặng quà các đồng chí thuyên chuyển công tác: