TIỆN ÍCH TÁC NGHIỆP

LIÊN KẾT GIÁO DỤC

TRUONG HOC KET NOI
OLYM
VIO
GTTM

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 990

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 142565

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM.

Thứ hai - 24/12/2018 06:29 | Số lượt đọc: 67
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, nằm trong chuỗi những hoạt động giáo dục truyền thống cho học sinh, chiều ngày 21/12/2018 Liên đội trường TH&THCS Thạch Hội đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về anh "Bộ đội Cụ Hồ" cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.
Về dự và trực tiếp nói chuyện có các đồng chí trong Thường trục Hội cựu chiến binh xã Thạch Hội, tham dự có toàn thể giáo viên và học sinh Nhà trường.Tại buổi nói chuyện, giáo viên và học sinh Nhà trường đã được ôn lại những truyền thống, nghe kể những câu chuyện về những tháng năm chiến đấu gian khổ nhưng hào hùng của dân tộc Việt nam trong 2 cuộc chiến tranh,  ôn lại chặng đường 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội Nhân dân việt Nam.

Trước buổi nói chuyện, giáo viên và học sinh Nhà trường đã tổ chức thắp hương tưởng niệm các liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Thạch Hội, thắp hương tưởng niệm anh hùng Dương Chí Uyển.

Qua buổi nói chuyện, thầy và trò trường TH&THCS Thạch Hội càng hiểu hơn về ý nghĩa lịch sử ngày thành lập QDDNDVN. Phát biểu tại buổi nói chuyện, thầy giáo Trần Hậu Sơn mong muốn toàn thể giáo viên và học sinh Nhà trường phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh để đua phong trào dạy và học của Nhà trường ngày càng đi lên.

 Đại diện học sinh Nhà trường, em Phan Vũ Linh Giang phát biểu quyết tâm học tập tốt, rèn luyện chăm ngoắunoi theo truyền thống cách mạng hào hùng của QĐNDVN.


tNhân dịp này, đại diện Nhà trường, Công đoàn Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí từng tham gia quân đội hiện đang công tác trong Nhà trường.


Đại diện các đồng chí cựu chiến binh và nay là giáo viên đang giảng dạy và công tác trong Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Phi Đức đã cảm ơn sưn quan tâm của Công đoàn, Nhà trường, của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn