TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI: KHAI MẠC "TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI" NĂM 2018

Thứ ba - 09/10/2018 12:19 | Số lượt đọc: 398
“Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Sáng ngày 09/10/2018, Trường TH&THCS Thạch Hội đã tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2018 với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.
      Về dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội khuyến học xã, Đại diện Hội CMHS, các đồng chí đại diện các ban, ngành, Đoàn thể cấp xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
.

Đây là dịp để mọi tầng lớp nhân dân và học sinh tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam; là hình thức tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về việc học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

Cũng tại buổi lễ này, thầy và trò trường TH&THCS Thạch Hội được vinh dự đón nhận món quà về tinh thần và vật chất của hội học sinh cũ tốt nghiệp năm 1999 và Hội đồng hương xã Thạch Hội tại Vũng Tàu trao tặng sách trị giá 5 triệu đồng cho thư viện Nhà trường.