TRƯỜNG TH&THCS THẠCH HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐẦU TIÊN SAU NGÀY SÁP NHẬP TRƯỜNG.

Thứ tư - 05/09/2018 11:53 | Số lượt đọc: 193
Sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018 cùng với hơn 20 triệu học sinh của 28.710 trường trên cả nước, 594 em học sinh của trường TH&THCS cũng nô nức phấn khởi đến trường với niềm hân hoan chào mừng lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đây là lễ khai giảng đầu tiên của trường TH&THCS Thạch Hội sau khi sáp nhập nên có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cả thầy và trò cũng như các bậc phụ huynh. Cùng về dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Nhật Tân- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Nhà giáo ưu tú Trần Quang Cảnh- Huyện ủy viên, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và đại diện các ban ngành xã Thạch Hội cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường.
Ngày đầu đến trường của các em lớp 1.

Đồng chí Trần Nhật Tân-Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện úy đánh trống khai trường.

Nhà giáo ưu tú Trần Quang Cảnh- huyện ủy viên, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến tại Lễ khai giảng.

Đồng chí Trần Hậu Sơn- Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đồng chí Nguyễn Thanh Long- PBT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Thạch Hội đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước.

"...Tôi mong các thầy giáo, cô giáo giữ vững ngọn lửa đam mê với sự nghiệp giáo dục, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong dạy học; các em sinh viên, học sinh phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, nuôi dưỡng hoài bão, ý chí vươn lên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau cống hiến cho nước nhà...".

Bên các em ngày đầu vào lớp 1.

Màn võ cổ truyền của các em học sinh.

Tặng quà cho các em trong đội Văn nghệ và đội võ thuật.

Đồng chí Bí thư huyện ủy tặng sách cho các em học sinh.

Đồng chí Trần Nhật Tân trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018-2023 cho trường THCS.

Đồng chí Phạm Anh Hoa- PHT Nhà trường bế mạc buổi lễ.

Từ khóa: lễ khai, đồng chí