TRƯỜNG THCS THẠCH HỘI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA CỦA UBND TỈNH HÀ TĨNH

Thứ tư - 23/05/2018 22:00 | Số lượt đọc: 610
Đoàn kiểm tra làm việc với Nhà trường.

Sáng ngày 21 tháng 5 năm 2018 trường THCS Thạch Hội vinh dự được đón đoàn kiểm tra, khảo sát các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia do thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc-Trưởng phòng giáo dục phổ thông, sở Giáo dục Hà Tĩnh làm trưởng đoàn. Đoàn đã ghi nhận và đánh giá cao sự phấn đấu nổ lực của Đảng ủy, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm Nhà trường cùng các em học sinh trong suốt năm học vừa qua. Thay mặt đoàn, thầy giáo Nguyễn Ngọc Lạc kết luận: Trường THCS Thạch Hội đạt chuẩn Quốc gia một cách vững chắc trong đó có nhiều mặt nổi bật như Thư viện đạt chuẩn (Tiên tiến), phòng chức năng, nhà Hiệu bộ khang trang, các phòng học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên hầu hết đạt trên chuẩn, chất lượng học sinh đại trà luôn nằm tốp đầu của tỉnh, đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp đạt tỉ lệ cao, sự phối hợp 3 môi trường giáo dục "Nhà trường - Gia đình - Xã hội" có hiệu quả... Đây thực sự là niềm vui là món quà đặc biệt đối với đảng ủy, chính quyền, nhân dân, hội cha mẹ học sinh, tập thể sư phạm cùng các em học sinh nhà trường sau một năm nổ lực phấn đấu để đạt được thành quả như hôm nay.

Đoàn kiểm tra thư viện thân thiện.

Phòng truyền thống.

Kiểm tra phong tin học.

Phòng Tiếng Anh.

Phòng tiếng Anh.