Xã Thạch Hội tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 21/11/2018 02:12 | Số lượt đọc: 14
Chiều 19/11/2018, tại trường TH&THCS Thạch Hội, UBND xã Thạch Hội tổ chức buổi lễ tri ân, kỉ niệm 36 năm ngày giáo Việt Nam 20/11 (1982 - 2017) cho cựu giáo chức và các thầy, cô giáo đang công tác trong các đơn vị trường học trên địa bàn. Về tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí đại diện các ban ngành xã, đại diện các xóm, Trạm Y tế xã, đại diện con em xa quê, Thường trực Hội CMHS, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường TH&THCS, trường Mầm non Thạch Hội.
Quang cảnh buổi lễ.

Buổi lễ được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ do các em học sinh 2 Trường dàn dựng và biểu diễn càng đem đến không khí vui tươi và đầy ý nghĩa trơng ngày Tri ân các thầy cô giáo.

Đồng chí dương Chí Cường-PCT UBND xã đã đọc diễn văn kỷ niệm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo vệt nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Long -Chủ tịch UBND xã đã có bài phát biểu tri ân chúc mừng các thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác trên địa bàn. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của các thế hệ giáo viên trong việc đào tạo ra nhiều thế hệ con em xã nhà có tri thức, đạo đức và thành đạt trên nhiều lĩnh vực đời sống, đồng thời cũng đã bày tỏ nguyện vọng  được chung tay cùng các Nhà trường xây dựng xã hội học tập tiến bộ, tạo môi trường học tập lành mạnh cho con em trong xã, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ "nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân lực, đào tạo nhân tài" mà Đảng đã đề ra.

Đại diện Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng các nhà trường.

Đại diện cho học sinh 2 Nhà trường đã phát biểu tri  ân và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

ĐẠi diện Hội CMHS phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho tập thẻ giáo viên ccs Nhà trường

Đại diện trạm Y tế xã chúc mừng Trường.

Đại diện hội cựu giáo chức phát biểu.

Về tham dự buổi lễ, anh Nguyễn Minh Hiệp hiện đang công tác tại công an tỉnh Hà Tĩnh, đại diện con em xa quê đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo, trao tặng cho trường TH&THCS  1 bộ máy vi tính trị giá 10 triệu đồng và trao tặng 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập 10 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng.

Đáp lại những tình cảm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội Cha mẹ học sinh, các thế hệ học sinh đã và đang học tập dưới các mái trường thạch Hội, thầy Trần Hậu Sơn, hiệu trưởng trường TH&THCS Thạch Hội phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm cùng với đội ngũ giáo viên xã Nhà đưa  chất lượng giáo dục ngày một đi lên, đáp ứng những yêu cầu về nhân tài, nhân lực trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Từ khóa: thạch hội